Màn hình LCD Dell UltraSharp U3011 30 Inch 1 tỷ màu

Màn hình LCD Dell UltraSharp U3011 30 Inch 1 tỷ màu

0 đánh giá 0 bán. chỉ còn 1
7,999,000 đ
Nhãn hiệu:
Mã sản phẩm: lcd-dell-u3011
Khả dụng: Trong kho
Lượt xem 8 times

Chi tiết sản phẩm

  • Màn hình lớn 30" 1 tỷ màu

Mô tả sản phẩm


Dòng Dell Ultrasharp U3011 được Dell tung ra với tấm nền IPS tỉ lệ khung hình 16:10 để thay thế cho đàn anh tiền nhiêm 3008WFP. Dell chắc chắn với người dùng sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu giải trí hoặc gaming của AE với thời gian phản hồi của màn hình là 7MS (g2g).Tất cả các cổng kết nối tín hiệu từ PC các thể loại đều có trên U3011 này.


Ở bài viết này Kim Long muốn trực quan cho AE biết xem dòng U3011 có sự cải tiến gì vượt bậc hay không nên KimLong sẽ so sánh các tính năng của U3011 và người đàn anh "thần thánh" U2410.


 


Dell U3011 reviewChân đế vẫn cho phép AE điều chỉnh màn hình 1 cách linh hoạt , xoay ngang, dọc và điều chỉnh độ lệch với trụ chân (hướng nghênh màn hình)
 


Dell U3011 review


Tất cả các cổng kết nối của màn hình được đặt phía sau bao gồm : 2 cổng HDMI, 2 cổng DVI, DisplayPort, VGA, component, 4 cổng USB , 2 cổng audio out và 1 cổng cho loa siêu trầm
 


Menu OSD (on screen display) vẫn thân thuộc của Dell như các dòng Ultrasharp trước đây với dãy nút cảm ứng phản hồi nhanh và nhạy với thao tác người dùng. Cho phép tinh chỉnh các thông số : Độ sáng, độ tương phản, độ nét màn hình, temperature RGB , và đặc biệt là điều chỉnh được cả tỉ lệ khung hình 


Các cấu hình màu sắc được Dell tích hợp sẵn bao gồm : Tiêu chuẩn, Giải trí , Game, Phim , Màu nóng lanh, AdobeRGB - 1 điểm nhấn so với đàn anh U2410, sRGB.
 


Dell U3011 review


Hiệu Năng tiêu thụ:


Anh em có thể hiệu chỉnh tiêu thụ của Dell U3011 


 xuất xưởngsau hiệu chỉnh
Standby0.8 W0.8 W
PC97.5 W83 W


Sau khi hiệu chỉnh hiệu năng sẽ giảm như các thông số trên. Mức tiêu thụ này nhiều hơn so với U2410 hoặc U2711(cũng phải thôi , lớn inch mà) nhưng hiệu chỉnh sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh.Việc hiệu năng tiêu thụ nhiều hơn vài W thực sự cũng không quá đáng chú ý đến nếu các AE sử dụng với mục đích cá nhân.


Chất lượng hình ảnh và màu sắc của Dell U3011 : test trên dây dualink DVI và card rời


Chế độ hình ảnh ở chế độ  tiêu chuẩn (standard)
 


Dell U3011 review


Thông số cho thấy ở chế độ này chất lượng hình ảnh tốt nhưng có gì đặc sắc nhiều. Ở gamma 1.75 tới 2.1 , temperature ở 5730 tới 6500 kelvin các gam màu sáng có phần sáng hơn màu thực và các gam màu tối cũng sáng hơn thực tế khi U3011 tái hiện màu sắc


Chế độ sRGB mode trên U3011.


Dell U3011 review


ở chế độ sRGB này thì kết quả lại tốt hơn hẳn so với tiêu chuẩn. Gamma ở mức 2.1 đến 2.15 nhưng độ sai lệch màu sắc thực tế cực kỳ thấp,Hình ảnh trở nên trung thực và độ cân bằng thì lại cao


Ở chế độ này độ sáng của hình ảnh có phần cao nếu AE làm việc văn phòng hoặc các tác vụ thông thường mà không phải là đồ họa. Không sao hết, giảm phần độ sáng trong menu là mọi thứ ok thôi.


Chế độ AdobeRGB trên Dell U3011 - khá bá đạo với các AE làm thiết kế trên các nền tảng Adobe


Dell U3011 review


Một lần nữa U3011 tái hiện các màu sắc cực kỳ trung thực của Adobe ở mức Gamma 2.1 đến 2.19 mà không có ngoại lệ nào.Các gam màu tăng đáng kể để tái hiện màu sắc Adobe. Chức năng này Fit với các AE làm Blend màu , đổ màu các thể loại trên Adobe nha. 

Chế độ tùy chỉnh màu, hiệu chỉnh màu sắc offset, bảo hòa màu sắc
Kim Long set màu ở các thông số RGB như sau: 


 After calibration
Brightness:8
Contrast:50
Sharpness:50
RGB:Gain
• R:95
• G:90
• B:99


Dell U3011 review


Kết quả rất tốt sau khi hiệu chỉnh gamma tuyệt đối đẹp và độ lệch màu gần như không còn nữa. AE cũng có thể set thông số như trên trong chế đố sRGB nha. U3011 thể hiện màu sắc phân loại rõ rệt hơn đàn anh U2410 vì U3011 được hiệu chỉnh màu trên phần cứng bởi Dell chứ không giả lập hiệu chỉnh màu như các dòng LCD khác.


Khi đặt U2410 cạnh U3011 trong PIP : Màu xanh của bầu trời của U3011 nhìn sang hơn nhưng nhìn có vẻ mị so với U2410.


Dell U3011 review


Nhưng sau khi hiệu chỉnh thì : bít cửa nha hai tư


Dell U3011 review


 


Với độ phân giải "hơi bị" cao 2K và tỉ lệ khung hình 16:10 sẽ làm AE có cảm giác làm việc cực kỳ dễ chịu... vì to quá mà đã quá mà.


Trước đây Kim Long cũng đã test "độ sâu" của màu đen trên các dòng U2410 , và U2711 sau này. Kết quả cho thấy


U2410 : 0.18CD/m2  --- U2711 0.12CD/m2 ----U3011 0.19CD/m2


Đây là 1 điểm mạnh của U3011 với khả năng tái hiện chiều sâu của các gam màu đen làm cho hình ảnh trở lên có "hồn" hơn.


Thời gian đáp ứng của U3011 cho việc chơi game 


Với tỉ lệ 16:10 và độ phân giải cao cùng với kích thước inch lớn. Nếu thời gian đáp ứng thấp sẽ dễ dàng nhận thấy nên Dell đã tích hợp thời gian đáp ứng 7m/s . Chắc có lẽ họ biết rằng sẽ rất nhiều AE dùng loại LCD này để chơi game. Với thời gian đáp ứng như vậy thì việc cân các game FPS không còn là vấn đề nữa nhé.


Kết: Quá đáng đồng tiền bát gạo cho việc sở hữu 1 chiếc LCD kích thước to với quá nhiều công nghệ như vậy. Các thông số hình ảnh cho thấy việc thể hiện màu sắc trên mức tuyệt vời để đáp ứng những anh em khó tính nhất. Các chế độ preset sRGB và AdibeRGB hỗ trợ rất nhiều cho những AE làm việc trên các phần mềm cần sự miêu tả trung thực về màu sắc.Phù hợp với những AE thích làm việc trên màn hình có kích thước lớn. Đa nhiệm giữa làm việc và giải trí cũng là hướng mà Dell muốn U3011 hướng tới.


Viết đánh giá

Chú ý: HTML không được hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt

Khi bạn đặt hàng từ zinlaptop.com, bạn sẽ nhận được một email (hoặc cuộc gọi) xác nhận. Sau khi đơn hàng của bạn được chuyển đi, bạn sẽ nhận được thông tin theo dõi cho lô hàng của đơn hàng qua email. Bạn có thể chọn phương thức giao hàng ưa thích của mình trên trang Thông tin đặt hàng trong quá trình thanh toán.

Tổng thời gian cần thiết để nhận được đơn đặt hàng của bạn được hiển thị bên dưới:

Tổng thời gian giao hàng được tính từ khi đơn hàng của bạn được đặt cho đến khi hàng được giao cho bạn. Tổng thời gian giao hàng được chia thành thời gian xử lý và thời gian vận chuyển.

Processing time: Thời gian cần thiết để chuẩn bị (các) mặt hàng của bạn để vận chuyển từ kho của chúng tôi. Điều này bao gồm việc chuẩn bị các mặt hàng của bạn, thực hiện kiểm tra chất lượng và đóng gói để vận chuyển.

Shipping time: Thời gian để (các) mặt hàng của bạn chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến điểm đến của bạn.

Vận chuyển từ kho địa phương của bạn nhanh hơn đáng kể. Một số khoản phí có thể được áp dụng.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nơi bạn ở và gói hàng của bạn đến từ đâu. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt. Thỏa sức mua sắm!

Size Chart