Intel Ultrabook i7-3667u 3.2Ghz | 4G | SSD 128GB | 14" HD+ cảm ứng

Intel Ultrabook i7-3667u 3.2Ghz | 4G | SSD 128GB | 14" HD+ cảm ứng

0 đánh giá 0 bán. chỉ còn 1
6,500,000 đ
Mã sản phẩm: lap-intel-ultrabook-i7-cam-ung
Khả dụng: Trong kho
Lượt xem 18 times

Chi tiết sản phẩm

  • CPU CORE I7 3667u 3.2Ghz
  • Màn hình 14 inch HD+ 1600x900 cảm ứng
  • Card đồ họa tích hợp HD Graphics 4000
  • RAM DDR3 4 Gb
  • SSD (ổ cứng rắn) 128 GB
  • Wireless chuẩn N
  • LAN Gigabit
  • Đầu đọc thẻ SD & Micro SD

Mô tả sản phẩm


 bộ vi xử lý Core-i-series thế hệ thứ ba đầu tiên của Intel (còn được gọi với tên mã Ivy Bridge) đã đến tay khách hàng vào cuối tháng Tư. Tuy nhiên, những con chip ban đầu đó chỉ phủ sóng ở mức rất cao, là CPU Core i7 lõi ​​tứ dành cho máy tính xách tay chơi game và đa phương tiện cao cấp .


Trong khi các CPU Ivy Bridge chính thống hơn đã được mong đợi trong một thời gian, Intel hiện đã chính thức tiết lộ các chi tiết mới về Core i5 và chip Core i7 điện áp thấp. Chúng tôi đã thử nghiệm hệ thống với một số bộ vi xử lý mới, đáng chú ý nhất là Intel Core i5-3427U 1,8 GHz. Đây là bộ vi xử lý di động điện áp thấp được nhắm mục tiêu cụ thể đến các dòng ultrabook, một danh mục mà cả Intel và các nhà sản xuất PC đang cố gắng mở rộng.


Ultrabook, đối với những người chưa bắt đầu, là một thuật ngữ tiếp thị của Intel đã đăng ký nhãn hiệu đại diện cho một danh sách các yêu cầu phần cứng và phần mềm đối với máy tính xách tay siêu mỏng. Có những quy tắc cụ thể cho các thành phần, chiều cao hệ thống, kích thước màn hình và các yếu tố khác, nhưng lực đẩy cơ bản là tạo ra những chiếc máy tính xách tay cao cấp cạnh tranh với MacBook Air của Apple.


Cho đến nay, chúng tôi đã thích rất nhiều phần cứng ultrabook mà chúng tôi đã thấy, nhưng các mẫu hiện tại đều đang sử dụng CPU Intel Core i-series thế hệ thứ hai, vì vậy chúng cảm thấy hơi lỗi thời khi chúng ta đã nói về Ivy Bridge quá lâu.


Với Core i5-3427U và các CPU lõi kép mới khác, nhiều lợi ích tương tự mà chúng tôi đã thấy trong các hệ thống chơi game lớn như Origin Eon 17-S và Maingear EX-L 15 giờ đây có thể giảm xuống mức siêu mỏng, có tính di động cao máy tính xách tay.


Một trong những ưu điểm lớn nhất đó thậm chí còn phù hợp hơn với các máy tính xách tay nhỏ hơn. Đồ họa HD 4000 mới của Intel thay thế cho phiên bản HD 3000 trước đó và công ty hứa hẹn rằng bạn sẽ có thể chơi các trò chơi PC cao cấp hiện tại mà không cần GPU Nvidia hoặc AMD riêng biệt. Trên các thiết bị chơi game mà chúng tôi đã thử nghiệm trước đây, đó chủ yếu là một điểm tranh luận, vì những máy tính xách tay đó đã có card đồ họa rời mạnh mẽ.


Trên một chiếc ultrabook hoặc máy tính xách tay phổ thông khác không có GPU riêng, HD 4000 trở nên có giá trị hơn nhiều. Khả năng chơi nhiều hơn các game PC cơ bản nhất sẽ giúp ultrabook và các máy tính xách tay phổ thông khác trở thành thiết bị giải trí toàn diện hơn.


Intel đã cung cấp một mẫu ultrabook Core i5-3427U với đồ họa HD 4000 để thử nghiệm. Chúng tôi đã chạy các bài kiểm tra chơi game trên hệ thống đó, một số máy tính xách tay Core i7 Ivy Bridge lõi tứ trước đó và một số máy tính xách tay Intel Core-i-series thế hệ thứ ba lõi kép khác sẽ được công bố trong tương lai gần .


Mẫu ultrabook của Intel chạy Street Fighter IV ở độ phân giải 1.600x900 pixel gốc ở tốc độ 21,4 khung hình / giây. Các hệ thống Ivy Bridge khác cũng chạy thử nghiệm tương tự với tốc độ lên đến 33 khung hình / giây với sự hỗ trợ của CPU lõi tứ mạnh mẽ. Đó có vẻ không phải là tốc độ khung hình đáng kinh ngạc, nhưng các máy tính xách tay Core i5 thế hệ thứ hai trước đây với đồ họa HD 3000 của Intel thường chạy thử nghiệm tương tự ở khoảng 13 khung hình / giây.


Các trò chơi mới hơn, chẳng hạn như Skyrim hoặc Diablo III, chạy ở mức có thể chơi được, nếu không phải là tỷ lệ ấn tượng, miễn là mức độ chi tiết được giữ ở cài đặt thấp hơn. Đây sẽ không phải là cách chơi chính của một game thủ nghiêm túc, nhưng việc đi du lịch hoặc thỉnh thoảng chạy trong hầm ngục cũng rất ổn. Bạn có thể đọc thảo luận sâu hơn về đồ họa HD 4000 của Intel tại đây .


Thời lượng pin ít được tăng cường hơn, nhưng nền tảng Core i-series thế hệ thứ hai là một bước tiến lớn về tuổi thọ pin đến mức không còn nhiều khoảng trống để tăng. Ultrabook 13 inch chung do Intel cung cấp đã chạy trong 5 giờ 6 phút trong bài kiểm tra tiêu hao pin khi phát lại video của chúng tôi. Đó là một điểm số tuyệt vời cho một máy tính xách tay 13 inch và hy vọng là dấu hiệu cho thấy những gì chúng ta sẽ thấy trong các ultrabook trong tương lai. Các hệ thống Ivy Bridge với điện áp tiêu chuẩn và / hoặc CPU Core i7 đã chạy ít hơn một hoặc hai giờ trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng chúng nhìn chung cũng rất tốt.


Các CPU thế hệ thứ ba mới của Intel như sau. Ký hiệu "U" cho biết điện áp thấp, "M" có nghĩa là điện áp tiêu chuẩn. Trước đây là dành cho ultrabook và các máy tính xách tay siêu mỏng khác; chip tiêu chuẩn sẽ kết thúc trong các máy tính xách tay cỡ trung bình thường.


Core i7
i7-3667U, i7-3517U, i7-3520M


Core i5
i5-3427U, i5-3317U, i5-3360M, i5-3320M, i5-3210M.


Các danh sách các bộ vi xử lý i7 phát hành trước đó quad-core Core có thể được tìm thấy ở đây . Hãy theo dõi các bài đánh giá đầy đủ về máy tính xách tay sử dụng các CPU mới này bắt đầu từ hôm nay, với Lenovo ThinkPad X230 và tiếp tục trong những tuần tới.


Dưới đây là kết quả điểm chuẩn so sánh một số máy tính xách tay có CPU Ivy Bridge lõi kép mới, tương phản với Lenovo IdeaPad Y480, có một trong những CPU Core i7 lõi ​​tứ Ivy Bridge được phát hành vài tuần trước.


KIỂM TRA ĐA NHIỆM ĐA PHƯƠNG TIỆN (TÍNH BẰNG GIÂY)(Thanh ngắn hơn cho thấy hiệu suất tốt hơn)
Intel Ultrabook (Hộp trắng)
641 


THỬ NGHIỆM XỬ LÝ HÌNH ẢNH CỦA ADOBE PHOTOSHOP CS5 (TÍNH BẰNG GIÂY)(Thanh ngắn hơn cho thấy hiệu suất tốt hơn)

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không được hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt

Khi bạn đặt hàng từ zinlaptop.com, bạn sẽ nhận được một email (hoặc cuộc gọi) xác nhận. Sau khi đơn hàng của bạn được chuyển đi, bạn sẽ nhận được thông tin theo dõi cho lô hàng của đơn hàng qua email. Bạn có thể chọn phương thức giao hàng ưa thích của mình trên trang Thông tin đặt hàng trong quá trình thanh toán.

Tổng thời gian cần thiết để nhận được đơn đặt hàng của bạn được hiển thị bên dưới:

Tổng thời gian giao hàng được tính từ khi đơn hàng của bạn được đặt cho đến khi hàng được giao cho bạn. Tổng thời gian giao hàng được chia thành thời gian xử lý và thời gian vận chuyển.

Processing time: Thời gian cần thiết để chuẩn bị (các) mặt hàng của bạn để vận chuyển từ kho của chúng tôi. Điều này bao gồm việc chuẩn bị các mặt hàng của bạn, thực hiện kiểm tra chất lượng và đóng gói để vận chuyển.

Shipping time: Thời gian để (các) mặt hàng của bạn chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến điểm đến của bạn.

Vận chuyển từ kho địa phương của bạn nhanh hơn đáng kể. Một số khoản phí có thể được áp dụng.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nơi bạn ở và gói hàng của bạn đến từ đâu. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt. Thỏa sức mua sắm!

Size Chart